รถกวาดถนน พร้อมออปชั่นเสริมพิเศษ มาพร้อมกับถังเก็บฝุ่นและชุดสเปรย์พ่นน้ำ

รถกวาดถนน พร้อมออปชั่นเสริมพิเศษ มาพร้อมกับถังเก็บฝุ่นและชุดสเปรย์พ่นน้ำ

ในปัจจุบัน หลากหลายพื้นที่ให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดมากขึ้น ไม่ว่าะเป็นโรงงานขนาดใหญ่ โรงงานที่มีพื้นที่กว้าง โกดังสินค้า ลานมัน ลานตากข้าว โรงปูน โรงโม่หิน ท่าทราย บ่อยครั้งพื้นที่เหล่านี้จะมีปัญหาฝุ่น และเศษดินที่มากจากรถบรรทุกสินค้า ร่วงหล่นเต็มพื้นถนน เป็นคราบติดแน่น

พื้นถนนเหล่านี้จะมีคราบดิน คราบฝุ่นตลอดเวลา  เมื่อมองหาตัวช่วยในการกวาดและทำความสะอาดถนนที่นอกเหนือจากการใช้คน และเมื่อมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ในการใช้คนทำความสะอาดอาจะทำให้เสียเวลาไปทั้งวัน ทางเราจึงได้ออกแบบและผลิตสินค้าเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมมากขึ้น

รถกวาดถนนของบางกุ้งกลการออกแบบถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ให้อยู่ด้านหน้า สามารถกวาดได้ตั้งแต่เศษฝุ่น เศษหิน เศษดิน รวมไปถึงขยะที่มีชิ้นขนาดประมาณ 5-10 เซนติเมตร 

เมื่อถังขยะเก็บฝุ่นด้านหน้าเต็ม สามารถไปเททิ้งในที่ที่จัดเตรียมไว้ได้อย่างสะดวกง่ายได้

ชุดสเปรย์พ่นน้ำ พร้อมถังบรรจุน้ำด้านหลัง ขนาดบรรจุ 200 ลิตร เหมาะสำหรับพ่นบริเวณที่มีคราบฝังแน่น อีกทั้งยังช่วงลดฝุ่นคลุ้งขณะกวาด ทำให้เศษผงที่กวาดจับตัวกันกันเป็นก้อน จึงทำให้การกวาดมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รถกวาดถนนสามรถติดตั้งกับยานพหนะชนิดไหนก็ได้ อาทิเช่น รถโฟร์คลิป รถแทรกเตอร์ รถกระบะ รถหกล้อ และรถอื่นๆ กลไกในการกวาดไม่ซับซ้อน ดูแลรักษาง่ายไม่จุกจิก