บทความ

“Asphalt spray truck” หรือท่านอาจพบเห็นที่แปลว่า “รถสเปรย์ยางมะตอย”

รถสเปรย์ยางมะตอย” เป็นรถที่ใช้ในกระบวนการการทำถนนหรือการบำรุงรักษาถนน โดยที่มีฟังก์ชันหลักคือการสเปรย์หรือพ่นสารยางมะตอย (asphalt) ลงบนพื้นถนน รถบรรทุกสเปรย์ยางมะตอยมักถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถบรรทุกสารยางมะตอยไปได้ในปริมาณมาก และมีระบบสเปรย์ที่ทำให้สามารถกระจายสารยางมะตอยไปทั่วถนนได้อย่างทั่วถึงและทันที รถเหล่านี้มักถูกใช้ในโครงการก่อสร้างถนนใหม่หรือซ่อมแซมถนน เพื่อให้ถนนมีความแข็งแรง ทนทาน…

เปิดโลกใหม่กับรถกวาดถนนชนิดลากจูง เพิ่มความสะอาดในทุกเส้นทาง

เปิดโลกใหม่กับรถกวาดถนนชนิดลากจูง: เพิ่มความสะอาดในทุกเส้นทาง การรักษาความสะอาดบนถนนไม่เพียงแค่เป็นหน้าที่ของเทศบาลหรือหน่วยงานรัฐเท่านั้น แต่ยังเป็นหน้าที่ของทุกคนที่ต้องการสิ่งแวดล้อมที่สะอาด การเก็บสะสมขยะและเศษขยะจากถนนไม่เพียงแต่ช่วยลดมลพิษ แต่ยังเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ดังนั้น การใช้รถกวาดถนนชนิดลากจูงกลายเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูแลความสะอาดในชุมชนการใช้รถกวาดถนนชนิดลากจูงไม่เพียงแค่ทำให้เมืองหรือชุมชนดูสะอาด แต่ยังเป็นการลงทุนในทางที่ยั่งยืน รถที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทางสิ่งแวดล้อมจะช่วยลดการใช้พลังงานและการสร้างขยะที่มีอันตรายต่อโลก…

ตัวจริงเรื่องสเปรย์ยางมะตอย ต้อง Project 6000 รถสเปรย์ยาง จากบางกุ้งกลการ

ตัวจริงเรื่องสเปรย์ยาง ต้อง Project 6000 รถสเปรย์ยาง จากบางกุ้งกลการ 👍🏻มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยทั้งคัน งานเสร็จไว ถูกใจผู้รับเหมาทุกราย !…

เครื่องโรยหิน เครื่องโรยทราย Chip Spreader

ใช้งานง่ายกว่าที่คิด แค่ติดท้ายรถบรรทุก กับ BK 42 เครื่องโรยหินโรยทราย หรืออีกชื่อที่คนส่วนใหญเรียกว่า บล็อคโรยหิน บล็อคโรยทรายเครื่องจักรยอดฮิตที่บางกุ้งกลการกล้ารับประกัน !…

เทียบกันชัด ๆ อีกครั้ง ! รถกวาดแบบไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ จะเป็นรถกวาดแบบติดท้ายรถแทรกเตอร์ฟาร์ม หรือรถกวาดชนิดลากจูง

เทียบกันชัด ๆ อีกครั้ง ! รถกวาดแบบไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ จะเป็นรถกวาดแบบติดท้ายรถแทรกเตอร์ฟาร์มหรือรถกวาดชนิดลากจูง มาดูกันเลยยยย🚜 รถกวาดถนนแบบติดท้ายรถแทรกเตอร์ฟาร์ม🌱 เหมาะกับท่านที่มีรถไถอยู่แล้ว (ใช้ติดกับยี่ห้อไหนก็ได้)🌱…

รถกวาดถนนแบบมีถังเก็บฝุ่นและชุดสเปรย์พ่นน้ำ

ทุกครั้งที่มีการทำถนน เรามักจะเจอกับปัญหาเศษดิน เศษทราย ตกหล่นอยู่ซึ่งปัญหาเหล่านี้ อาจทำให้คนใช้รถใช้ถนนในบริเวณนั้นเกิดอุบัติเหตุได้เราจึงต้องมีเครื่องจักรที่ช่วยเคลียร์พื้นที่และทำความสะอาด ให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่มีสิ่งกีดข้างที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างขับขี่ และเครื่องจักรที่ใช้จะต้องช่วยลดปัญหาเรื่องฝุ่นฟุ้งกระจายได้ด้วยเพราะฝุ่นก็เป็นมลพิษอีกอย่างหนึ่ง ที่สามารถทำอันตรายต่อระบบหายใจ 😷ฟังก์ชันที่ควรมีสำหรับเครื่องจักรชิ้นนี้คือ…

จะซื้อรถกวาดถนนคันใหม่ แต่ไม่รู้จะเลือกยังไงดี วันนี้บางกุ้งการมีเทคนิคดี ๆ ที่ควรพิจารณาก่อนซื้อมาฝากกัน !

จะซื้อรถกวาดถนนคันใหม่ แต่ไม่รู้จะเลือกยังไงดี วันนี้บางกุ้งการมีเทคนิคดี ๆ ที่ควรพิจารณาก่อนซื้อมาฝากกัน ! . 1. เลือกที่มีชิ้นส่วนน้อยชิ้น รถกวาดถนนที่ดี…